Home วิสัยทัศน์ พันธกิจ
วิสัยทัศน์ พันธกิจ

?????????? (Vision)

??????????????????????  ?????????????????????????  ??????????????????????  ???????????

???????????  ??????????????????????  ???????  ??????????????????????

???????(Mission)

1.  ????????????  ?????????  ????????????????????????????????

2.  ??????????????????????????????????????

3.  ????????????????????  ?????????????????????????????????????????????????????

4.  ?????????????????????????????????????  ????????????????????????????

??????????? (Goal)

1.  ????????????????????????????????

3.  ??????????????????????????????????????